พาราฟินเหลว ( น้ำ ) CBK1P01

พาราฟินเหลว ( น้ำ ) CBK1P01

95.00฿1,710.00฿
availability : in stock
ล้างค่า
Quantity :

น้ำมันแก้ว หรือน้ำมันขาว ใช้ผสมในหลายอุตสาหกรรม อัตราส่วนการใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (1.5%)  -ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว (1-10%)

  • รายละเอียด
  • Additional information
  • บทวิจารณ์ (0)

รายละเอียด

ไวท์ ออยล์ เป็นของเหลวลักษณะน้ำมัน ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

ไวท์ ออยล์

ไวท์ ออยล์ คือ น้ำมันแก้ว, น้ำมันขาว, White Oil, Mineral Oil, Carnation Oil, Paraffin oil, Petrolatum liquid, Hydrotreated Petroleum Oil เป็นน้ำมันที่ได้มาจากการกลั่นปิโตรเลียม ถ้าอยู่ในรูปของน้ำมันเราเรียกว่า Mineral Oil แต่ถ้าอยู่ในรูปของแวกซ์ เราเรียกว่า ปิโตรเลียมเจล  น้ำมันประเภทนี้ได้มาจากกระบวนการกลั่นน้ำมันดิบ โดยใช้ความร้อนแปรสภาพน้ำมันให้กลายเป็นไอ จนลอยขึ้นสู่ชั้นบนของหอกลั่น กลั่นตัวกลายเป็นน้ำมันต่างๆ และที่อุณหภูมิจุดเดือดที่ 150 – 275 องศาเซลเซียส ที่ไอกลั่นตัวเป็นน้ำมันเบนซิล และเกิดสารเหลือค้างเกาะอยู่ชั้นบนขอหอกลั่น เรียกกันว่า พาราฟินที่นำมาทำ ปิโตรเลียมเจล หรือ Petroleum Jelly นั้น มีหน้าตาเป็นน้ำมันใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

น้ำมันแก้ว หรือน้ำมันขาว (White Oil Mineral Oil Carnation Oil) ใช้ผสมในหลายอุตสาหกรรม ทำหน้าที่ในการ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ป้องกันผิวหนังแห้ง ตกสะเก็ด คัน และลดการระคายเคืองผิวหนัง ซึ่งสาเหตุของผิวแห้งส่วนใหญ่เกิดจากการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง mineral oil จะทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มน้ำมันเคลือบบริเวณผิวหนังชั้นบนป้องกันไม่ให้เกิดการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนังและเก็บรักษาความชุ่มชื้นไว้กับผิวหนัง American Academy of Dermatology (AAD) ได้จัด mineral oil เป็นสารที่ ไม่น่าจะมีความเป็นไปได้ที่ mineral oil จะทำให้เกิดสิวต่อผิวหนังมนุษย์ได้

การจัดเก็บ

  • การเก็บต้องปิดให้มิดชิดและมิดชิดจากแสงแดด
  • เก็บในอุณหภูมิห้อง
  • ผลิตภัณฑ์ มีอายุยืนนานโดยหากเก็บอย่างถูกต้อง มีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี
  • ชื่อสารเคมี :น้ำมันแก้ว,น้ำมันขาว , พาราฟินเหลว
  • ชื่อภาษาอังกฤษ : White Oil, Mineral Oil, Carnation Oil, Paraffin oil, Petrolatum liquid, Hydrotreated Petroleum Oil
  • คุณสมบัติทางเคมี : เป็นของเหลวลักษณะน้ำมัน ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น
  • จุดเดือด :150 – 275 °C
ไขผึ้ง, Beeswax,สารพัดเคมี , เคมีเครื่องสำอาง, ไขผึ้งบริสุทธิ์,สารพัดเคมี,logo
สารพัดโค้ด CBK1P01 พาราฟินเหลว
ชื่อทั่วไป น้ำมันแก้ว, White Oil ,Liquid Paraffin
INCI  Name
สูตรทางเคมี
CAS Number 117052604
แหล่งกำเนิดสินค้า เกาหลี (Korea)
อุตสาหกรรมที่ใช้ เครื่องสำอาง ,น้ำหอม
เกรดสินค้า
ขนาดบรรจุ 18 KG ,1 L
ข้อมูลทั่วไป น้ำมันแก้ว หรือน้ำมันขาว ใช้ผสมในหลายอุตสาหกรรม อัตราส่วนการใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (1.5%)  -ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว (1-10%)
เอกสารที่เกี่ยวข้อง กรดลอริก LAURIC ACID กรดไขมันอิ่มตัว COA, MSDS

เคมีทั่วไป :  Sarapat Chemical

Additional information

Weight ไม่ระบุ

Comment & Review
พาราฟินเหลว ( น้ำ ) CBK1P01

ยังไม่มีบทวิจารณ์


Be the first to review “พาราฟินเหลว ( น้ำ ) CBK1P01”